V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Phi - đrích Ăng - ghen; bàn về đặc điểm của chủ nghĩa lãng mạn kinh tế; nhiệm vụ của những người dân chủ - xã hội Nga; chúng ta từ bỏ di sản nào?; Giới thiệu các tác phẩm được V.I. Lênin viết trong giai đoạn những năm 1895 -1897 trình bày các tư tưởng chủ yếu của chủ nghĩa Mác; Những tác phẩm nghiên cứu nhiệm vụ của những người Macxít Nga, những tác phẩm viết về kinh tế, và một số tác phẩm viết cho độc giả là công nhân