V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Báo cáo về Đại hội thống nhất của Đảng Công nhân ân chủ - Xã hội Nga; vấn đề ruộng đất và cuộc đấu tranh cho tự do; vịệc giải tán Đu - Ma và những nhiệm vụ của giai cấp vô sản; khủng hoảng chính trị và sự phá sản của sách lược cơ hội chủ nghĩa.; Trình bày những vấn đề liên quan đến cuộc đấu tranh trong nội bộ đảng sau Đại hội IX của Đảng công nhân dân chủ-xã hội Nga, đến hoạt động và việc giải tán Đuma nhà nước I nhằm phân tích sách lược của những người Bôn-sê-vích đối với Đuma và phê phán đường lối sách lược Men-sê-vích