V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Nền chuyên chính dân chủ cách mạng của giai cấp vô sản và nông dân; Mác bàn về phong trào "chia đều ruộng đất" ở Mỹ; Đại hội III Đảng Công nhân dân chủ - xã hội Nga; bàn về chính phủ cách mạng lâm thời; quân đội cách mạng và chính phủ cách mạng.; Tập hợp một số tác phẩm của Lênin bàn về Đảng dân chủ-xã hội tham gia chính phủ cách mạng lâm thời; các văn bản, nghị quyết của đại hội 3 Đảng công nhân dân chủ-xã hội Nga