Lập trình cơ bản PHP và MySQL - Murach, Joel (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Gồm các nội dung: Giới thiệu lập trình web với PHP; Hướng dẫn viết mã cho ứng dụng PHP; Giới thiệu cơ sở dữ liệu quan hệ và MySQL; Hướng dẫn sử dụng PHP với cơ sở dữ liệu MySQL; Hướng dẫn sử dụng mô hình MVC để tổ chức mã; Hướng dẫn kiểm thử và sửa lỗi ứng dụng PHP; Hướng dẫn làm việc với dữ liệu của form; Hướng dẫn viết câu lệnh điều khiển; Hướng dẫn làm việc với chuỗi và số; Hướng dẫn làm việc với ngày tháng; Hướng dẫn tạo và sử dụng mảng; Hướng dẫn làm việc với cookie và phiên làm việc; Hướng dẫn tạo và sử dụng hàm; Hướng dẫn tạo và sử dụng đối tượng; Website sử dụng cơ sở dữ liệu; TI163