Thiết kế trạm biến áp III - 400KVA cung cấp điện cho làng chuyên gia The OASIS 1 - Nguyễn, Hoàng Anh
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 6 chương: Chương 1 Khái quát về lưới điện ở Việt Nam và trạm biến áp; Chương 2 Chọn máy biến áp và các thiết bị cao áp; Chương 3 Chọn thiết bị hạ áp và đo lường trong trạm biến áp; Chương 4 Hệ thống nối đất; Chương 5 Bù công suất; Chương 6 Bản vẽ.