Thiết kế cung cấp điện cho nhà máy chế biến gỗ Đức Long - Dương, Minh Tấn
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.116; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu và khái quát chung; Chương 2 Tính toán phụ tải tính toán của nhà máy; Chương 3 Tính toán bù công suất phản kháng - chọn máy biến áp và máy phát dự phòng; Chương 4 Phương án đi dây, chọn dây dẫn, chọn các thiết bị bảo vệ và kiểm tra tổn thất điện áp; Chương 5 Tính toán nối đất và chống sét cho nhà máy