Lập trình nâng cao PHP và MySQL - Murach, Joel (Bách khoa Hà Nội, 2014)
Gồm các nội dung: Hướng dẫn sử dụng biểu thức chính quy, xử lý ngoại lệ và kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu; Lập trình PHP nâng cao với MySQL; Hướng dẫn bảo mật cho website; Hướng dẫn gửi thư điện tử và truy cập website; Hướng dẫn làm việc với file, tài liệu tải lên và hình ảnh; Website thương mại điện tử; TI163