Lập trình Game với Unity - Suvak, Janine (Bách khoa Hà Nội, 2014)
Gồm các nội dung: Bắt đầu với Unity; Lập trình Game 101; Tạo một cảnh đơn giản; Sử dụng script và đối tượng GameObject; Di chuyển đối tượng Game; Bắt đầu viết mã với Engine vật lý; Sử dụng lý thuyết vật lý nâng cao; Bộ phát hạt và các hiệu ứng đặc biệt; Logic và thiết kế Game - Bản thiết kế chi tiết; Kết hợp các thành phần và xây dựng Game; Nâng cao trải nghiệm người dùng: Giao diện người dùng đồ họa và âm thanh; Tối ưu hóa Game; Những việc nên làm tiếp theo