Thiết kế phần điện cho nhà máy điện nhiệt điện 800MW và phân bố công suất tối ưu cho nhà máy - Nguyễn, Thái Sơn
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.156; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 7 chương. Chương 1 Tính toán phụ tải và cân bằng công suất; Chương 2 Đề xuất các phương án nối điện chính; Chương 3 Chọn máy biến áp tính tổn thất công suất và điện năng; Chương 4 Xác định dòng cưỡng bức, tính toán dòng điện ngắn mạch; Chương 5 Tính toán kinh tế - chọn phương án tối ưu; Chương 6 Chọn khí cụ điện và dây dẫn; Chương 7 Điện tự dùng của nhà máy nhiệt điện