V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Giai cấp vô sản cách mạng và quyền dân tộc tự quyết; chủ nghĩa cơ hội và sự phá sản của quốc tế II; cách mạng xã hội chủ nghĩa và quyền dân tộc tự quyết; về "cương lĩnh hòa bình"; chủ nghĩa đế quốc, giai đoạn tột cùng của chủ nghĩa tư bản.; Gồm những tác phẩm của Lênin viết từ tháng 8/1915 đến tháng 6/1916 phản ánh tình trạng gay gắt, quyết liệt mâu thuẫn giai cấp thời kỳ đế quốc, đưa ra nhiệm vụ đoàn kết các lực lượng cách mạng, tăng cường hoà bình dân chủ, mở rộng các hành động cách mạng của quần chúng chống chiến tranh đế quốc..; LS092