V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Lịch sử báo chí công nhân ở Nga; về việc phá hoại sự thống nhất, che đậy bằng những lời kêu gào thống nhất; về quyền dân tộc tự quyết.; Giới thiệu các tác phẩm của Lênin viết chủ yếu trong quãng đời cư trú ở nước ngoài tại Cracốp phản ánh hoạt động của Người chống chủ nghĩa cơ hội, trong phong trào công nhân Nga và lịch sử báo chí công nhân Nga, về việc phá hoại sự thống nhất, về quyền dân tộc tự quyết