V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm các bài báo và các tài liệu có liên quan đến sự kiện quan trọng nhất trong sinh hoạt của Đảng ở thời kì tháng Hai-tháng Sáu 1907. Đại hội V của Đảng công nhân dân chủ-xã hội Nga; Bìa sách ghi: Dự thảo các nghị quyết cho Đại hội V của Đảng công nhân dân chủ - xã hội Nga; sách lược của Đảng công nhân dân chủ - xã hội Nga trong thời gian vận động bầu cử; cương lĩnh hành động của chủ phái dân chủ - xã hội cách mạng; chỗ mạnh và chỗ yếu của cách mạng Nga; bàn về vấn đề cách mạng toàn dân; thái độ đối với các Đảng tư sản.