Thiết kế cung cấp điện cho nhà máy sản xuất thực phẩm ANCO Long An - Lê, Bá Giáp
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.79; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 10 chương. Chương 1 Phần mở đầu; Chương 2 Tính toán chiếu sáng; Chương 3 Tính toán phụ tải; Chương 4 Bù công suất phản kháng; Chương 5 Trạm biến áp; Chương 6 Chọn máy phát điện dự phòng; Chương 7 Tính toán ngắn mạch; Chương 8 Tính toán nối đất; Chương 9 Tính toán chống sét; Chương 10 Tính toán bằng phần mềm Ecodial.