Thiết kế cửa cuốn dùng PLC - Nguyễn, Anh Hùng
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.55; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu khái quát cửa cuốn; Chương 2 Tổng quan về PLC S7-1200; Chương 3 Lập trình; Chương 4 Thiết kế mô hình và thi công; Chương 5 Kết luận.