Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng may - Nguyễn, Văn Hiếu
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.70; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 9 chương. Chương 1 Tổng quan; Chương 2 Xác định phụ tải tính toán và chọn sơ đồ cấp điện; Chương 3 Chọn máy biến áp và máy phát dự phòng; Chương 4 Chọn dây; Chương 5 Chọn thiết bị bảo vệ; Chương 6 Tính toán độ sụt áp; Chương 7 Tính ngắn mạch; Chương 8 Tính toán chọn tụ bù nâng cao hệ số công suất; Chương 9 Tính toán nối đất và chống sét.