Lập kế hoạch và thiết kế giáo án tổ chức các hoạt động cho trẻ mầm non trong lớp ghép 3 - 5 tuổi - Nguyễn, Thị Ánh Tuyết (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Hướng dẫn giáo viên lập kế hoạch và thiết kế giáo án tổ chức các hoạt động cho trẻ mầm non trong lớp ghép 3 - 5 tuổi với các chủ đề: Thế giới thực vật, giao thông, nước, không khí và một số hiện tượng tự nhiên, quê hương, trường tiểu học