Công nghệ phần mềm nhúng - Nguyễn, Ngọc Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu về hệ nhúng; kiến thức về phần cứng cơ sở dành cho kỹ sư phần mềm; phần mềm nhúng; hệ điều hành thời gian thực; các công cụ phát triển và lập trình phần mềm nhúng; một số chủ đề nâng cao về hệ nhúng