(untitled) - Nguyễn, Ngọc Bình (H., 2016)
Giới thiệu về hệ nhúng; kiến thức về phần cứng cơ sở dành cho kỹ sư phần mềm; phần mềm nhúng; hệ điều hành thời gian thực; các công cụ phát triển và lập trình phần mềm nhúng; một số chủ đề nâng cao về hệ nhúng
Keywords: Phần mềm nhúng -- Công nghệ; Hệ nhúng