Giáo án mầm non chọn lọc của giáo viên giỏi toàn quốc - Trần, Thị Bình (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giới thiệu giáo án giảng dạy cho giáo viên mầm non về một số môn học: lĩnh vực phát triển nhận thức, nhận biết tập nói, phát triển ngôn ngữ, làm quen với chữ cái, phát triển thể chất, phát triển thẩm mĩ