Giáo án tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc: Lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi - Nguyễn, Kim Dung (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Hướng dẫn giáo viên mầm non soạn giáo án giảng dạy môn học tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc cho học sinh lớp mẫu giáo 4 - 5 tuổi theo từng chủ đề cụ thể: Trường mầm non, chủ đề bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thế giới động vật, thực vật, giao thông...