Tiếng Hoa dùng trong du lịch - Trương, Văn Giới (Khoa học Xã hội, 2010)
Gồm hai phần: Phần ghi âm (dùng kèm băng đĩa) và phần nội dung chính. Phần nội dung chính với 15 đề mục: Cơ sở ngữ âm, Một số từ ngữ căn bản, Tới nơi, Khách sạn, Đi ăn tiệm, Đi du lịch - Đi chơi, Đi ngắm cảnh, Tiêu khiển, Làm quen, Hướng dẫn mua sắm, Ngân hàng - Tiền tệ, Tại bưu điện...