Giáo án tổ chức hoạt động làm quen với văn học và chữ viết - Nguyễn, Kim Dung (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Theo chương trình Giáo dục mầm non ; Hướng dẫn giáo viên mầm non soạn giáo án giảng dạy môn học tổ chức hoạt động làm quen với văn học và làm quen với chữ cái theo từng chủ đề: Trường mầm non, chủ đề bản thân, chủ đề gia đình, chủ đề nghề nghiệp, thế giới thực vật...