Giáo án mầm non hoạt động làm quen với chữ viết - Đinh, Hồng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Hướng dẫn mục đính, yêu cầu giảng dạy, cách chuẩn bị bài, chuẩn bị giáo cụ trực quan, phương pháp hoạt động trên lớp của giáo viên, của trẻ mầm non khi tiến hành bài học kết hợp với trò chơi, luyện tập làm quen với chữ viết