Thiết kế hệ thống chiếu sáng cho trường học Mỹ Thành Nam Cai Lậy Tiền Giang sử dụng năng lượng mặt trời - Nguyễn, Tấn Lợi
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013- 2016; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.50; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Giới thiệu; Chương 2 Tổng quan tình hình nghiên cứu; Chương 3 Tính toán thiết kế; Chương 4 Thi công - Đánh giá kết quả