Tìm hiểu sử dụng phần mềm Powerword phân bố công suất truyền tải trên mạng lưới điện - Trần, Quốc Tường
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.86; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012- 2016 ; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Giới thiệu về phần mềm Powerworld ; Chương 2 Khảo sát ổn định điện áp của hệ thống điện; Chương 3 Khảo sát hệ số phân bố công suất truyền tải trên hệ thống điện (PTDF) bằng phần mềm Power World; Chương 4 Hướng dẫn phần mềm Power World.