Điều khiển động cơ máy nén của hệ thống bơm nhiệt dùng trong sấy thực phẩm - Lê, Công Nam
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.83; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Tổng quan về công nghệ sấy thực phẩm; Chương 2 Bơm nhiệt (Heat Pump); Chương 3 Điều khiển động cơ máy nén qua PLC, biến tần và màn hình HMI; Chương 4 Xây dựng chương trình điều khiển và kết quả thực nghiệm.