Giáo án tổ chức hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh: Lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi - Nguyễn, Kim Dung (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Hướng dẫn giáo viên mầm non soạn giáo án giảng dạy môn học tổ chức hoạt động khám phá khoa học về môi trường xung quanh cho học sinh lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi theo từng chủ đề cụ thể: Trường mầm non, chủ đề bản thân, gia đình, nghề nghiệp, động vật, thực vật, giao thông...