Giáo án tổ chức hoạt động làm quen với văn học - Nguyễn, Thị Thanh Dung (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Hướng dẫn giáo viên mầm non soạn giáo án giảng dạy môn học tổ chức hoạt động làm quen với văn học cho học sinh lớp mẫu giáo 3 - 4 tuổi theo từng chủ đề cụ thể: Trường mầm non, chủ đề bản thân, gia đình, nghề nghiệp, thế giới động vật, thực vật, giao thông...; Theo chương trình Giáo dục mầm non