Tính toán thiết kế trạm biến áp III - 320KVA cung cấp điện cho Công ty TNHH TMDV An Viên - Nguyễn, Tấn Thuận
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần phụ lục tr. 64; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012- 2016; Khóa luận gồm 6 chương: Chương 1 Giới thiệu tổng quan về lưới điện Việt Nam và trạm biến áp; Chương 2 Chọn máy biến áp và các thiết bị cao áp; Chương 3 Chọn thiết bị hạ áp và đo lường trong trạm biến áp; Chương 4 Tính toán nối đất cho trạm; Chương 5 Tính toán tụ bù; Chương 6 Hình ảnh và bản vẽ trạm.