Điều khiển động cơ máy nén khí của hệ thống bơm nhiệt ứng dụng trong chưng cất nước biển - Nguyễn, Nhựt Ny
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.84; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Tổng quan về tài nguyên nước và các phương pháp sản xuất nước; Chương 2 Heat Pump; Chương 3 Điều khiển động cơ máy nén qua PLC, biến tần và màn hình HMI; Chương 4 Xây dựng chương trình điều khiển và kết quả thực nghiệm.