Thiết kế cung cấp điện cho nhà nghỉ - Trần, Ngọc Hiếu
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.72; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 7 chương. Chương 1 Giới thiệu chung; Chương 2 Thiết kế chiếu sáng; Chương 3 Xác định phụ tải tính toán; Chương 4 Phương pháp cung cấp điện cho nhà nghỉ; Chương 5 Tính toán ngắn mạch; Chương 6 Tính toán nối đất; Chương 7 Tính toán chống sét