(untitled) - Nguyễn, Thanh Nhàn; Nguyễn Thành Đoàn (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.46; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012- 2016; Khóa luận gồm 3 chương; Chương 1 Cơ sở lý thuyết; Chương 2 Nội dung; Chương 3 Kết quả và kiến nghị
Keywords: Khóa luận; Thang máy -- Thiết kế; Thang máy -- Thi công