Niên giám thống kê Bình Dương 2015 - Cục Thống kê Bình Dương (Cục Thống kê Bình Dương, 2016)
Cung cấp những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế - xã hội của Bình Dương. Ngoài ra còn có những số liệu thống kê chủ yếu của cả nước nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo phục vụ yêu cầu nghiên cứu