Điều khiển và giám sát hệ thống pha chế rượu ứng dụng PLC - Phần 1 - Võ, Hoàng Phương
Chuyên ngành: Điện Công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.110; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu mô hình; Chương 2 Nguồn Omron S8JC -Z100024CD, 24VDC/405A, 100W; Chương 3 Màn hình Keyence VT2-5MB touch panel; Chương 4 Giới thiệu các loại PLC họ FX của Mitsubishi; Chương 5 Kết luận