Thiết kế cung cấp điện cho trường tiểu học Thanh Tân Dầu Tiếng - Nguyễn, Tấn Tài
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.48; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 11 chương. Chương 1 Phần mở đầu; Chương 2 Tính toán chiếu sáng; Chương 3 Tính toán phụ tải; Chương 4 Bù công suất phản kháng; Chương 5 Chọn máy biến áp; Chương 6 Chọn máy phát điện dự phòng; Chương 7 Tính toán ngắn mạch.