Mô phỏng các quá trình cơ bản trong công nghệ hóa học - Nguyễn, Thị Minh Hiền (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Giới thiệu về phần mềm mô phỏng công nghệ hoá học UNISIM, gồm: phương trình trạng thái, thiết bị phụ trợ, phản ứng, công cụ tính toán, mô hình phân cách. Mô phỏng một số quá trình công nghệ hoá học