Kỹ thuật nguồn điện - Mai, Thanh Tùng (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về tính năng cơ bản của nguồn điện hóa học, pin dung dịch điện ly lỏng, pin khô mangan - kẽm, ắc quy chì...