Anh em nhà Himmler - Himmler, Katrin (Thế giới, 2015)
Cung cấp những thông tin mới quan trọng về cuộc sống riêng tư và nền tảng sinh trưởng của một trong những kẻ giết người khét tiếng nhất thế kỷ XX - Heinrich Himmler