JavaScript - Hướng dẫn học qua ví dụ - Suehring, Steve (Bách khoa Hà Nội ; Trường đại học FPT, 2015)
Trình bày các vấn đề căn bản về JavaScript như khái niệm, lập trình, cú pháp, các câu lệnh và các kiểu dữ liệu; các loại cấu trúc điều khiển vòng lặp trong JavaScript và sử dụng các loại vòng lặp; cách tích hợp JavaScript vào thiết kế trang; tìm hiểu các hàm dùng để mở tài liệu XML bằng JavaScript; hiển thị dữ liệu XML dưới dạng bảng HTML...