Vật lý lò phản ứng hạt nhân - Trần, Kim Tuấn (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Giới thiệu các tính chất vật lý của notron; nguồn notron; khuyếch tán notron; làm chậm notron - phổ notron nhiệt; phản ứng phân hạch dây chuyền gây bởi notron; lý thuyết lò phản ứng hạt nhân; phương pháp tính toán số trong vận chuyển notron