(untitled) - Phùng Hồ; Vũ, Ngọc Hùng (H., 2016)
Trình bày quá trình truyền dẫn sóng quang trong môi trường; Linh kiện dẫn sóng quang bản phẳng; Truyền sóng trong sợi quang; Cơ sở vật lý bán dẫn; Điốt phát quang; Laze bán dẫn; Linh kiện thu quang; Hệ thông tin quang sợi
Keywords: Quang điện tử; Thông tin quang