(untitled) - Nguyễn, Mạnh Tuấn; Phạm Hồng Thanh (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.47; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013- 2016; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Mở đầu; Chương 2 Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các thành phần trong hệ thống; Chương 3 Thiết kế hệ thống đèn năng lượng mặt trời; Chương 4 Kết luận và hướng phát triển của đề tài.
Keywords: Khóa luận; Cung cấp điện -- Chiếu sáng -- Năng lượng mặt trời; Điện công nghiệp -- Năng lượng mặt trời