33 chiến lược của chiến tranh - Greene, Robert (Nxb. Trẻ, 2015)
Phân tích và trình bày những nguyên nhân thắng thua của chiến lược chiến tranh hướng nội, chiến tranh có tổ chức, chiến tranh phòng ngự, chiến tranh công kích, thực hiện chiến tranh