Giáo trình hệ thống viễn thông - Vũ, Văn Yêm (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Giới thiệu tổng quan về hệ thống viễn thông, hệ thống thông tin viba, hệ thống thông tin vệ tinh, hệ thống thông tin sợi quang, hệ thống thông tin di động