Giáo dục đại học Việt Nam - Đoàn, Duy Lục (Giáo dục, 2004)
Tóm tắt những thông tin quan trọng về Giáoc dục đại học Việt Nam như: Hệ thống cấu trúc và Giáo dục nước CHXHCN Việt Nam; lịch sử giáo dục đại học, chính sách và định hướng chiến lược phát triển Giáo dục đại học Việt Nam đến năm 2010; ...