Giáo trình phân tích chất lượng môi trường - Huỳnh, Trung Hải (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về chỉ thị môi trường và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng môi trường, các phương pháp phân tích các thông số chất lượng môi trường, xử lý mẫu, đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng, phân tích các thông số chất lượng môi trường