Tập 2 - Phạm, Hùng; Phạm, Nguyệt (Đồng Nai, 2010)
Gồm: Hỏi đáp tổng quan về lịch sử Việt Nam; hỏi đáp, tìm hiểu về 125 danh nhân đất Việt; hướng tới kỷ niệm 56 năm chiến thắng Điện Biên 120 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Chiến thắng Điện Biên Phủ -- Hồ Chí Minh; Thăng Long - Hà Nội -- Lịch sử