Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho phân xưởng cơ khí Bến Cát Bình Dương - Trần, Quốc Tân
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.55; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Tính toán phụ tải phân xưởng; Chương 2 Chọn biến áp phân xưởng; Chương 3 Chọn phương án đi dây; Chương 4 Chọn dây dẫn và khí cụ bảo vệ; Chương 5 Tính toán chiếu sáng.