(untitled) - Nguyễn, Văn An; Nguyễn Thành Đoàn (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.50; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết; Chương 2 Nội dung; Chương 3 Kết quả và kiến nghị; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2015 - 2016
Keywords: Khóa luận; Điện tử tự động -- PLC -- Công nghệ khí nén ( Bình Dương); Điện tử tự động