Thiết kế và thi công mô hình đóng nắp chai - Đỗ, Đông Chí
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo tr.47; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một 2013 - 2016; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết; Chương 2 Nội dung; Chương 3 Kết quả và kiến nghị